4 đội xếp hạng cao (2 đội bất bại) giành chiến thắng với tổng số điểm cộng lại là 12

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có ai ngạc nhiên khi 4 đội bóng được xếp hạng – 3 trong số họ có thứ hạng rất cao – đã thắng các trận đấu của họ với tổng số điểm là 12 tuần này không? Bạn không nên ngạc nhiên khi Oregon xếp hạng 1, TCU hạng 3, Stanford hạng 7 và Nevada hạng 21 đã phải vật lộn rất nhiều trước khi giành được ưu thế.

Lý do tại sao rất đơn giản – 4 đội xếp hạng này chỉ có tổng cộng 5 trận thắng trước các đội đang xếp hạng khác. Nói cách khác, thành tích tổng thắng-thua của họ là 39-2 NHƯNG họ không phải đối đầu với nhiều đội thi đấu.

Với mùa giải đang kết thúc, họ bây giờ được định vị chống lại sự cạnh tranh tốt hơn và trông dễ bị tổn thương hơn rất nhiều.

Đi theo Oregon được xếp hạng hàng đầu. Vịt được xếp hạng 1 trên english premier league toàn quốc về số điểm tấn công (54+ điểm mỗi trận) và tổng số lần tấn công (567+ ypg) và thứ 13 về điểm số phòng ngự (17+ ppg) trước khi chúng chạy vào California. The Bears không được xếp hạng trong bất kỳ cuộc bình chọn hàng đầu nào ngoại trừ Sagarin, đội đánh giá California – đội 5-4 có lịch thi đấu khó khăn thứ 7 trong nước – là đội mạnh thứ 24.

Oregon cuối cùng đã thắng trò chơi này 15-13 (cách biệt 2 điểm), nhưng có thể dễ dàng để thua nó như một bàn thắng trên sân Gấu 24 yard vào cuối trận đấu đã bị gọi lại bởi một quả phạt chuyển động bất hợp pháp bởi người đá phạt, người đã bỏ lỡ nỗ lực 29 yard trong lần thử thứ hai này. Một cú đá thành công sẽ giúp California dẫn trước 16-15 mà họ có thể đã nắm giữ.

The Ducks ghi được 58 lần chạm bóng tấn công trong 9 chín trận đầu tiên của họ và thắng 1 trước California trong khi đăng ký tổng điểm thấp nhất của họ trong 10 năm.

Oregon có thể bị đánh bại? Bất chấp sự cường điệu, tất nhiên Vịt (10-0) có thể bị đánh bại, và vẫn phải đối mặt với Bang Arizona và Oregon trong Trò chơi Nội chiến của bang, một trò chơi tồi tệ nhất trong lịch sử.

Bạn có thể tranh luận rằng Oregon đã may mắn giành chiến thắng và rất nhiều người hâm mộ, cầu thủ và huấn luyện viên sẽ đồng ý với bạn.

Ếch sừng TCU xếp thứ 3 được xếp hạng 1 về điểm phòng thủ (8+ ppg) và tổng phòng thủ (215+ ypg), và thứ 8 về điểm tấn công (41+ ppg) và tổng số lần tấn công (492+ ypg) trước khi chúng đụng độ những người Aztec của Bang San Diego chưa được xếp hạng.

Những con số thống kê ấn tượng của TCU chủ yếu là do họ đã chơi các đội yếu cả năm. Ngay cả việc phá hủy 47-7 tuần trước của Utah khi đó đang xếp thứ 6 bất bại cũng có vẻ kém ấn tượng hơn nhiều sau khi Utah (bây giờ là 8-2) đã thất bại trong tuần này bởi một đội không may 4-5 Notre Dame, 28-3.

Utah có tốt không? Bạn đang giỡn hả? Hành trình bất bại của Utes mặc dù mùa giải diễn ra suôn sẻ nhất và cũng là một gian lận tồi tệ nhất. Utah đã rơi từ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng từ thứ 15 tuần trước xuống vị trí thứ 25 trong tuần này. Điều gì tiếp theo, một trận thua của Utah trước San Diego State vào tuần tới?

TCU đã thua San Diego State hai lần chạm bóng và không thể kiểm soát trận đấu cho đến cuối quý 4, cầm cự một khoản phí Aztec để thoát ra ngoài với chiến thắng 40-35 (cách biệt 5 điểm).

Tất cả những điều này nói về TCU là không thể ngăn cản và khả năng phòng thủ không thể ngăn cản của nó là rất nhiều hogwash. TCU (11-0) có đúng một chiến thắng trước một đội đang xếp hạng năm nay, và đó là chiến thắng trước kẻ giả mạo Utah Utes. ” Nuff nói.

Trận đấu cuối cùng của Horned Frogs là với đội New Mexico, đội xếp thứ 173 trong số 120 trường thuộc Division 1-A. Có 58 đội AA xếp trước New Mexico có thể đánh bại Lobos bất kỳ ngày nào trong tuần và hai lần vào thứ Bảy. New Mexico thậm chí không được chơi ở giải hạng 1 năm nay.

Tất cả những điều này có nghĩa là TCU Horned Frogs sẽ kết thúc mùa giải với tỷ số bất bại với tỷ số 12-0 và sẽ than vãn nếu họ không được thi đấu ở giải vô địch quốc gia.

Tay vợt xếp hạng 7 Stanford Cardinal (9-1) suýt thua trong một trận đánh tay đôi với Arizona State không được đánh giá cao trước khi giành chiến thắng 17-13 (cách biệt 4 điểm). Chỉ có hàng thủ của Stanford và thành tích ghi bàn kéo dài trong hiệp 4 mới cứu được Cardinal khỏi bàn thua. The Sun Devils (bây giờ là 4-6) đã chơi khó khăn, dẫn trước 13-10 trước khi Stanford ghi bàn.

Stanford vẫn phải đối đầu với California và Oregon State.

Wolf Pack xếp hạng 21 của Nevada có rất nhiều pha tấn công và phòng ngự ít, và nó đã thể hiện trước một đội Fresno State không được đánh giá cao và suýt chút nữa đã giành chiến thắng. Fresno State ghi 10 điểm để vượt lên dẫn trước 34-28 trước khi kẻ phá lưới 24 yard của Vai Taua đưa Bulldogs vượt lên dẫn trước, 35-34 (cách biệt 1 điểm).