Các cầu thủ bóng đá Buckeyes của Đại học Bang Ohio (OSU) đã tham gia vào Dự thảo NFL 2010

Rất nhiều người hâm mộ Buckeyes của Đại học Bang Ohio (OSU) tò mò về việc có bao nhiêu cầu thủ bóng đá đại học của họ đã được chọn trong Giải NFL Draft năm 2010 được tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2010. Có tổng cộng bốn cầu thủ bóng đá của Bang Ohio được chọn. trong NFL Draft năm 2010 với tất cả bốn trong sốkylian mbappé đội hiện tại  các dự thảo được chọn đều là những cầu thủ phòng ngự. Tách biệt với bản dự thảo trong những ngày sau sự kiện truyền hình vào giờ vàng được tổ chức trên ESPN, có thêm bảy cầu thủ từ đội Đại học Bang Ohio đã được ký hợp đồng với tư cách là đặc vụ tự do.

Trong số bốn cầu thủ được phác thảo, một người được thi ở vòng thứ tư và ba người còn lại đều được thi ở vòng thứ bảy. Hai cầu thủ đầu tiên được đưa về đội Pittsburgh Steelers. Người chơi thứ ba và thứ tư được chọn từ OSU lần lượt được chọn bởi Philadelphia Eagles và Miami Dolphins.

Bốn lựa chọn nháp là:

Thaddeus Gibson đã được đưa vào vòng thứ tư với sự lựa chọn tổng thể 116 bởi Pittsburgh Steelers. Gibson chơi vị trí tiền vệ biên bên ngoài.
Doug Worthington được chọn với tổng số 242 trong vòng thứ bảy bởi Pittsburgh Steelers. Worthington là một kết thúc phòng thủ.
Kurt Coleman đã có vinh dự được Philadelphia Eagles đưa vào sân chơi an toàn với lượt chọn tổng thể thứ 244 trong vòng 7 của NFL Draft 2010.
Austin Spitler đã bị Miami Dolphins đưa ra khỏi OSU để đóng vai linebacker. Austin được chọn ở vòng bảy với tổng lượt chọn là 252.
Bảy cầu thủ Buckeyes sau (theo thứ tự bảng chữ cái) không được chọn trong Dự thảo NFL 2010 nhưng đã ký hợp đồng với các đội Liên đoàn Bóng đá Quốc gia trước ngày 1 tháng 5 năm 2010:

Jake Ballard là một kết thúc chặt chẽ khi gia nhập New York Giants.
Jim Cordle là một chuyên gia tấn công cũng đã ký hợp đồng với New York Giants.
Aaron Pettrey đã ký hợp đồng trở thành người đá chính với Carolina Panthers.
Rob Rose đã đồng ý thỏa thuận với Seattle Seahawks để chơi ở tuyến phòng thủ.
Anderson Russell là một hậu vệ phòng ngự sẽ chơi ở vị trí thứ yếu cho Washington Redskins.
Ray Small đã đồng ý các điều khoản với Minnesota Viking để tham gia vào nòng cốt tiếp nhận của họ.
Lawrence Wilson đã ký một thỏa thuận với Chicago Bears để được phục vụ với tư cách là một tuyến phòng thủ.