Hài hòa trong mùa bóng đá – Kết thúc cuộc chiến trên TV – Hướng dẫn 5 quy tắc dành riêng cho nam giới

Mùa bóng. Bạn yêu thích nó. Cô ấy ghét nó. Từ giải bóng đá NFL ra mắt trước mùa giải vào tháng 8 đến Super Bowl vào tháng 2, TV của bạn sẽ trở thành một chiến trường. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Thực sự, các bạn ạ: nó không phải là không thể tránh khỏi hoặc không thể đảo ngược hoặc vấn đề của DNA. Tất nhiên, giống như toàn bộ khu vực Trung Đông, bạn phải sẵn sàng hiểu cảm giác của anh chàng (hoặc phụ nữ) kia.

Bạn đã làm điều đó gần đây? Bạn có biết làm thế nào để làm điều đó? Được chứ. Hãy bắt đầu với điều này. Đối với nhiều người về sự thuyết phục của phụ nữ (mặc dù không phải tất cả), bóng đá không nằm trong chương trình học tập. Vì vậy, nếu người phụ nữ nắm giữ trái tim bạn làm con tin nằm trong số những người không học, hãy lưu ý rằng, đối với cô ấy, bóng đá giống như cuộc chạy của những con bò đực ở Pamplona. Chỉ mà không có những con bò đực. Nó chỉ là không có ý nghĩa. Vì vậy, tất nhiên cô ấy không thể nhìn thấy những gì bạn thấy trong đó.

Và . . . tốt, chúng tôi ghét phải nói điều này, nhưng có thể, khi cô ấy đặt câu hỏi về trò chơi (đặc biệt nếu cô ấy hỏi khi đội bóng yêu thích của bạn ở trong khu vực màu đỏ, thậm chí có thể là thứ tư và bàn thắng thứ nhất), bạn có thể đã phản đối một chút . Có lẽ – làm mất đi ý nghĩ – thậm chí là thô lỗ.

Và – ngay cả khi bạn vẫn bình tĩnh, bạn có thể đã sử dụng biệt ngữ (thở hổn hển!). Chứng minh bạn thông minh như thế nào. Nhưng cũng . . . cô ấy thật ngốc làm sao.

Vì vậy, Quy tắc Số Một và Số hai là: hãy kiên nhẫn; mất biệt ngữ.

Hãy cân nhắc điều này: một chút kiên nhẫn cho cristiano ronaldo vài trận đấu đầu tiên bạn xem cùng nhau có thể dẫn đến sự cổ vũ chung suốt đời.

Đối với biệt ngữ, hãy đối mặt với nó: nếu bạn gọi Shotgun là Áo chống đạn, cô ấy sẽ không biết sự khác biệt. Vậy bạn đang gây ấn tượng với ai?

Nhưng ngay cả khi có ý định tốt nhất, nếu bóng đá đã trở thành một vấn đề hóc búa giữa hai bạn, thì làm thế nào để bạn có thể khiến cô ấy ngồi xuống và xem?

Đó là Quy tắc Số Ba.

Lãng mạn.

Tình cảm và bóng đá? Bạn đặt cược, Tonto.

Thấy chưa, đây là thứ. Đối với hầu hết phụ nữ, vấn đề trung tâm không phải là không hiểu trò chơi.

Vấn đề trọng tâm là, từ trước mùa giải bóng đá NFL tháng 8 cho đến Super Bowl tháng 2, cho trò chơi bóng đá sau trận bóng đá phổ biến – Bạn bỏ qua cô ấy!

Vì vậy, những gì bạn làm là (nuốt nước bọt!) Xin lỗi vì sự vô cảm của mình. Hãy cho cô ấy biết rằng bóng đá là thứ bạn muốn chia sẻ với cô ấy (cũng như bạn muốn chia sẻ toàn bộ cuộc sống của mình với cô ấy và yada yada yada).

Mời cô xem trò chơi cùng bạn. Vâng. Đúng vậy: giống như đó là một buổi hẹn hò.

Tặng cô ấy món quà là một chiếc áo thi đấu bóng đá của NFL với màu sắc yêu thích của cô ấy. Đề nghị cô ấy mặc nó mà không. . . tốt, mà không cần thêm nhạc đệm. Vì cô ấy quá đẹp và yada yada yada.

Mua rượu sâm banh. Đặt ra những cây sáo sâm panh nhỏ gợi cảm.

Chuẩn bị một bản repast (nếu bạn thích điều đó). Hoặc chỉ cần lấy một ít Kentucky Fried. Có thể gửi bánh pizza đi.

Nhưng hãy để việc chuẩn bị là tất cả ở bạn.

Ngồi gần nhau sau khi bạn đã bật TV.

Vòng quay là tốt đẹp.

Bây giờ cho Quy tắc số bốn: Giải thích trò chơi.

Đơn giản. Không có biệt ngữ (xem Quy tắc Số Hai).

Cô ấy không huấn luyện trò chơi, hãy nhớ. Vì vậy, đội bạn biết là phạm lỗi được mô tả rõ ràng hơn là đội đang cố gắng đưa bóng qua vạch vôi để ghi điểm. Chỉ vào TV và cho cô ấy xem mục tiêu.

Phòng thủ, nói một cách đơn giản, là những kẻ đang cố gắng ngăn chặn họ.

Xuống đầu tiên chỉ có nghĩa là họ đã di chuyển bóng ít nhất mười thước (chỉ vào TV và cho cô ấy xem các điểm đánh dấu sân).

Và – vì nó thực sự là một trong những chìa khóa để hiểu được trò chơi – hãy cho cô ấy một ý tưởng ngắn gọn về vị trí trên sân có ý nghĩa như thế nào vì nó liên quan đến các lựa chọn mà một đội có thể đưa ra khi quyết định sút bóng hoặc che đi phần còn lại của mười quả bắt buộc. bãi.

Sử dụng các ví dụ thực tế khi trò chơi tiến triển. Nhớ chỉ vào màn hình TV.

Giải thích cách ghi điểm.